Cửa hàng bán điện thoại di động cũ cá tính

Cửa hàng bán điện thoại di động cũ cá tính
Mã số ý tưởng: KD22
chang_trai_hp2004@yahoo.com
Ngày: 01/10/2006

 

Xin đề xuất ý tưởng: Cửa hàng bán điện thoại di động cũ cá tính. Hiện nay công nghệ thông tin phát triển kéo theo sự phát triển của mạng di động. Mỗi người đều có một điện thoại, điện thoại cũng là vật thời trang và thể hiện cá tính của mỗi người nhưng khi một ai đó đã dùng điện thoại mãi một cái nay muốn đổi một cái mới hơn vậy thì phải bán cái đã dùng nhưng nay không biết bán ở đâu vì vậy hãy mang điện thoại đến cửa hàng bán điện thoại cũ niêm yết với cá tính…

Khái niệm : Quán điện thoại được cách tân. Bạn hãy tưởng tượng như sau khi vào quán điện thoại bạn sẽ thấy những cái hộp chỉ với chiều dài 30cm, chiều rộng 20 cm và có độ dày là 20 cm với rất nhiều màu sắc khác nhau và được trang trí khác nhau được treo san sát nhau trên tường. Khi bạn cầm điện thoại của bạn đến ,kèm theo chứng minh thư  và một bức ảnh chân dung của bạn gặp giao dịch viên. Khi đó giao dịch viên sẽ đưa cho bạn một tờ giấy có những from sẵn để bạn ghi tên tuổi địa chỉ số cmt, sở thích cá nhân và tên tuổi điện thoại của bạn đang dùng.

Nếu như bạn muốn giá bán của bạn điện thoại là bao nhiêu bạn có thể ghi vô, nếu bạn không nắm bắt được giá cả thị trường thì sẽ có chuyên viên tư vấn cho bạn. Sau khi thủ tục đã đầy đủ bạn sẽ được yêu cầu chọn những hộp còn trống và để điện thoại mình vô đó, để đứng điện thoại hoặc nằm đó là tùy bạn sẽ có các chân cắm cho bạn chọn. Trên điện thoại sẽ được dán số seri niêm yết của cửa hàng cho dễ nhận biết với bản sơ yếu lý lịch của bạn. Bên cạnh điện thoại sẽ được đề giá tiền và một bức ảnh của chủ nhân cần bán và sơ yếu lý lịch. Giá thuê một ô để điện thoại tại cửa hàng là 20 nghìn đồng một tháng. Điện thoại để đó sẽ được sạc điện thường xuyên và sẽ được chăm sóc.

Khi để máy ở của hàng bạn sẽ được niêm yết giá cần bán và điện thoại sẽ thể hiện cá tính riêng của bạn. Bạn hãy thử tưởng tượng nếu như bạn là một vị khách khi bước vào cửa hàng điện thoại bạn muốn mua một chiếc điện thoại khi biết được chủ nhân trước của nó là người thế nào cũng ấn tượng lắm chứ. Mỗi người một điện thoại cá tính. Có thể biết đâu chúng ta có thể kết bạn đúng không các bạn.

Advertisements

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Không có bình luận

Comments RSS TrackBack Identifier URI

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 • “Tôi không lo lắng về những gì các đối thủ cạnh tranh đang làm; Tôi chỉ lo lắng về những gì chúng tôi đang làm”

 • Lịch

  Tháng Năm 2007
  H B T N S B C
      Th6 »
   123456
  78910111213
  14151617181920
  21222324252627
  28293031  
 • Hình ảnh

 • Danh mục bài viết