Durex – bền, đáng tin cậy và chất lượng xuất sắc…


Durex – bền, đáng tin cậy và chất lượng xuất sắc…

Durex biết rõ rằng khách hàng của mình ngày nay không chỉ quan tâm đến việc có được hoạt động tình dục an toàn mà còn đòi hỏi cả “chất lượng”, do đó, Durex quyết tâm đáp ứng mọi yêu cầu thầm kín từ phía khách hàng.

 

THỊ TRƯỜNG 

Cứ mỗi 2 giây lại có một người ở Anh mua một gói bao cao su (BCS). Với đa phần BCS tiêu thụ đều mang thương hiệu Durex, nên Durex hiển nhiên là thương hiệu dẫn đầu trên thị trường với 55 triệu đơn vị được tiêu thụ riêng tại Anh và hơn 1 tỉ trên toàn thế giới. Thị phần của Durex lớn gấp đôi thị phần của đối thủ cạnh tranh theo sát mình và được đánh giá là thương hiệu BCS hàng đầu thế giới.

Durex luôn luôn tìm cách duy trì và củng cố địa vị hàng đầu của mình qua việc nâng cao nhận thức về đời sống tình dục lành mạnh và an toàn. Đa phần mọi hoạt động của Durex đều hướng đến giới trẻ thuộc độ tuổi 16-24, mang đến cho thương hiệu nhiều khách hàng sẽ luôn trung thành với họ trong suốt cuộc đời.

Ngoài việc phát triển thị phần, Durex cũng không ngừng mở rộng thị trường của mình. Việc sản xuất những sản phẩm có tác dụng làm tăng sự hưng phấn, thị trường của Durex ngày càng mở rộng thêm.

Với các sản phẩm có tác dụng kích thích sự hưng phấn như Sensation và Performa đã tạo đà cho sự xuất hiện của Play, dung dịch bôi trơn đầu tiên, góp phần tiếp sức thêm cho thông điệp của Durex và giúp Durex phát triển sang nhiều sản phẩm mới bên cạnh BCS.

Nhiều sản phẩm mới đang chờ được xuất hiện giúp đưa thương hiệu vào một tầm cao mới, mở rộng thị trường và thực hiện cam kết quan trọng nhất – vì một đời sống tình dục an toàn, lành mạnh và hoà hợp.

THÀNH TÍCH ĐẠT ĐƯỢC 

Lịch sử hoạt động của Durex gắn liền với những thành tựu to lớn, tất cả đều bao gồm sự cải tiến chất lượng, sự an toàn và tinh thần phục vụ. Trong số một danh sách những điều đầu tiên của Durex bao gồm việc ứng dụng dây chuyền đổ khuôn tự động đầu tiên, sử dụng máy kiểm tra điện tử đầu tiên, BCS có hình dạng theo đúng khuôn mẫu giải phẫu học đầu tiên, máy bán BCS tự động đầu tiên, BCS có chất bôi trơn đầu tiên và gần đây nhất là BCS có chất benzocaine, một loại thuốc tê nhẹ có tác dụng kéo dài cảm giác hưng phấn. Những bước đột phá này đã giúp Durex nổi tiếng về chất lượng, đáng tin cậy, hoàn hảo và sáng tạo, và giúp thương hiệu Durex giữ được vị thế dẫn đầu của mình trên thị trường bất chấp sự cạnh tranh từ nhiều đối thủ khác.

Về mặt truyền thông, Durex cũng là người đi đầu trong nhiều hoạt động, chằng hạn như thực hiện chiến dịch quảng bá cho BCS đầu tiên trên thế giới, website về BCS đầu tiên và là người thực hiện các thăm dò về giới tính đầu tiên. Các hoạt động quảng cáo của Durex liên tục gặt hái nhiều giải thưởng quốc tế và trong nước trong đó có giải M&M, giải Euro Effie, Cannes Lion và giải British Television cho sự sáng tạo.

Một trong những thành tựu quan trọng nhất cho Durex là việc củng cố và giữ vững cam kết về chất lượng. Durex luôn có mối liên hệ chặt chẽ với ISO (International Standards Organization) để thiết lập những hệ thống chuẩn mực chặt chẽ trong ngành sản xuất BCS trên toàn thế giới, những tiêu chuẩn mà các sản phẩm của Durex luôn luôn đảm bảo.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH 

Câu chuyện về Durex bắt đầu năm 1915 khi L. A. Jackson thành lập nên London Rubber Company. Hoạt động trong một phòng nhỏ đằng sau một cơ sở sản xuất thuốc lá ở Luân Đôn, Jackson bắt đầu kinh doanh những dụng cụ “bảo hộ” trong các tiệm hớt tóc, đây có thể xem là một hành động khá táo bạo và mới mẻ trong thời kỳ bấy giờ. Năm 1929, tên Durex, ghép từ những từ DUrability, Reliability và EXcellence, được đăng ký chính thức.

3 năm sau đó, nhà máy sản xuất đầu tiên của Durex đi vào hoạt động, tập trung kỹ thuật cách tân trong chế biến cao su và ứng dụng những kỹ thuật sản xuất tiên tiến nhất.

Năm 1939 đánh dấu một sự kiện quan trọng. Lượng BCS cung cấp từ Đức bị cấm do đó Durex đã phải tăng cường sản xuất để có thể đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng của quân đội.

Năm 1950, công ty được cổ phần hoá và đổi tên thành London International. Năm 1999, sau khi sáp nhập với Seton Scholl, SSL International plc ra đời.

Thập niên 80 là một mốc thời gian quan trọng khác trong lịch sử Durex. Khi hiểu rằng AIDS và những bệnh lây nhiễm qua quan hệ tình dục là một vấn nạn nghiêm trọng, nhu cầu bắt đầu gia tăng và vai trò của BCS nhanh chóng được xã hội công nhận. Trước sự chuyển biến trong nhận thức của cộng đồng, các hệ thống bán lẻ được mở rộng nhanh chóng và ngày nay không ai còn ngỡ ngàng khi bắt gặp BCS bày bán công khai tại các quán rượu, siêu thị, trạm xăng hay nhà thuốc nữa. Gấn đây nhất, Durex mở rộng phân phối sang các cửa hàng thời trang Topman, nhờ đó thương hiệu Durex có thể tiếp xúc thêm với nhiều khách hàng trẻ tuổi với thông điệp về một đời sống tình dục an toàn, lành mạnh.

Trong suốt quá trình hoạt động của mình, Durex luôn đảm bảo cam kết chất lượng và cổ vũ cho quan hệ tình dục lành mạnh bằng phương pháp ngừa thai và ngăn chặn các bệnh lây lan qua đường tình dục. Durex tiếp tục tập trung vào những cải tiến kỹ thuật hiện đại nhất, bao gồm các công thức cao su tốt nhất, và các nghiên cứu khoa học. Những cải tiến này giúp khách hàng của Durex có được cuộc sống chăn gối hoà hợp và lành mạnh đồng thời cũng giúp thương hiệu Durex ngày càng lớn mạnh hơn trên thị trường.

SẢN PHẨM 

Có rất nhiều yếu tố biến Durex thành nhà sản xuất BCS hàng đầu thế giới. Trước hết là chất lượng của Durex. Xét về mặt sáng tạo và công nghệ, Durex luôn đề ra những tiêu chuẩn về chất lượng và quy tắc sản xuất nghiêm ngặt nhất. Với ưu tiên hàng đầu về chất lượng, các sản phẩm của Durex phải tuần theo những tiêu chuẩn chất lượng cao do chính công ty đề ra, và tem chất lượng Durex luôn là dấu hiệu kiểm chứng uy tín nhất.

Các loại nhựa cao su được Durex dùng trong sản xuất luôn có chất lượng tốt nhất và được cung cấp bởi những nguồn đáng tin cậy. Bản thân loại nhựa này cũng phải qua kiểm tra gắt gao trước khi được đưa vào sản xuất. Nếu không đáp ứng được tiêu chuẩn, toàn bộ lượng nhựa nhập về sẽ bị loại bỏ.

Công đoạn sản xuất được thực hiện trong điều kiện hết sức nghiêm ngặt, với kỹ thuật hiện đại đã qua kiểm định trước. Những mẫu bất kỳ từ những lô BCS thành phẩm sẽ được kiểm tra về sức ép không khí, độ căng và độ thấm để xác định mức độ đàn hồi, sức bền và đảm bảo không có bất kỳ chỗ hở nào. Mỗi BCS riêng lẻ đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi xuất xưởng để đảm bảo không có bất kỳ khiếm khuyết nào trong sản phẩm.

Khách hàng ngày nay đòi hỏi nhiều hơn ở một sản phẩm, không chỉ đơn thuần là về chất lượng. Durex sản xuất nhiều loại BCS khác nhau, đáp ứng được nhiều sở thích cá nhân ở từng khách hàng. Durex Sensation tạo thêm cảm giác kích thích ở phái nữ, Pleasuremax góp phần tăng thêm cảm giác hưng phấn ở cả hai với kiểu dáng và bề mặt tiếp xúc độc đáo, Select mang đến nhiều mùi và màu sắc khác nhau và Performa giúp kéo dài giây phút đam mê.

NHỮNG CẢI TIẾN GẦN ĐÂY 

Durex biết rõ rằng khách hàng của mình ngày nay không chỉ quan tâm đến việc có được hoạt động tình dục an toàn mà còn đòi hỏi cả “chất lượng”, do đó, Durex quyết tâm đáp ứng mọi yêu cầu thầm kín từ phía khách hàng.

Bởi vì cái tên Durex trước nay luôn luôn được xem là đồng nghĩa với tình dục an toàn, do đó, Durex có thể dễ dàng tập trung vào những sản phẩm có thêm khả năng làm tăng cảm giác hưng phấn cho người sử dụng mà không cần lo ảnh hưởng đến hình ảnh cũng như vị thế của mình.

Vì thế, Durex đã nghiên cứu và cho ra đời Durex mới với kiểu dáng tiện dụng, tạo cảm giác thoải mái và dễ sử dụng. Bên cạnh đó, Durex cũng cho ra đời BCS với công nghệ mới, khử được mùi nhựa cao su và làm cho việc sử dụng BCS không còn là một điều phiền toái, vướng víu nữa. Kế đó là những sản phẩm kiểu dáng độc đáo như Sensation và Pleasuremax, các loại BCS có mùi thơm và dĩ nhiên, là cả Durex Performa, BCS đầu tiên với chất benzocaine giúp kéo dài khoảnh khắc đam mê.

Tuy nhiên, đây chỉ là bước mở đầu. Durex giờ đang quan tâm đến việc mang lại cảm giác tận hưởng từng giây phút từ lúc “khởi động” cho đến phút “chung cuộc” và đang đầu tư vào những nghiên cứu để cho ra đời những sản phẩm mới giúp mang lại một đời sống tình dục an toàn, hoàn hảo cho tất cả mọi người.

KHUYẾN THỊ 

Các hoạt động khuyến thị của Durex được tổ chức đa dạng và rộng khắp. Xét về mặt chuyên môn, Durex luôn hỗ trợ các tổ chức giáo dục và chăm sóc sức khỏe trên toàn thế giới để nâng cao sự nhận biết về tình dục và thiết lập kiến thức đúng đắn về sức khỏe và hành vi tình dục.

Bên cạnh đó là những chiến lược truyền thông, quảng cáo, PR, tài trợ, website với các thông tin hữu ích và những bản thăm dò online được thực hiện hàng năm.

Với một thông điệp nghiêm túc được thể hiện bằng phong cách dí dỏm, Durex giúp cải thiện cái nhìn của giới trẻ về mình không phải như một loại “BCS cổ lỗ sĩ” trong khi đó vẫn không làm cho các khách hàng lớn tuổi cảm thấy bị lạc hậu. Chính sự hài hước dí dỏm này đã giúp xóa đi những cảm giác lúng túng, ngượng ngùng của khách hàng khi mua BCS.

Các hoạt động khuyến thị qua phương tiện truyền thông đại chúng cũng là một công cụ sáng tạo, đóng vai trò quan trọng đối với Durex, từ những mẫu phát tặng trong các tạp chí lớn, các poster quảng cáo khổ lớn cho đến đội ngũ những người cải trang làm “đoàn quân tinh binh” diễu hành tại các thành phố lớn (phối hợp với MTV) và tour diễn hài kịch Durex Performa.

Tất cả các hoạt động giải trí và nghiêm túc như trên góp phần nâng cao giá trị của thương hiệu Durex, đồng thời giúp định vị Durex một cách vui nhộn, dí dỏm nhưng có trách nhiệm và đáng tin cậy.

GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU 

Những giá trị cốt lõi của thương hiệu Durex luôn được giữ vững trong quá trình hoạt động kéo dài hơn 70 năm qua: DUrability (bền), Reliability (đáng tin cậy) và EXcellence (chất lượng xuất sắc). Tất cả mọi nỗ lực và công sức của công ty đều xoay quanh cam kết về chất lượng sản phẩm và nâng cao sức khỏe sinh lý của cộng đồng.

Tuy nhiên, trong những năm gần đây, qua việc tập trung vào những sản phẩm mới có khả năng làm tăng thêm cảm giác hưng phấn, một chút yếu tố dí dỏm đã được thêm vào hình ảnh thương hiệu Durex, biến Durex thành một sản phẩm thân thiện và truyền cảm hơn. Nhờ đó, Durex nhanh chóng được nhìn nhận không chỉ đơn thuần là một nhà cung cấp BCS mà hơn thế nữa, còn là sản phẩm giúp mang đến cảm giác thoải mái, an toàn và tận hưởng sự ngọt ngào trong tình yêu.

NHỮNG ĐIỀU CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT VỀ THƯƠNG HIỆU DUREX
 • BCS đã có mặt từ thời Ai Cập cổ đại, cách đây hơn 5,000 năm.
 • Từ “condom” (BCS) có thể được đặt theo tên một vị thái y tên Dr Condom hay Quondam, người đã từng dùng ruột thú vật để làm bao cao su cho Vua Charles II.
 • Durex bắt đầu sản xuất BCS 70 năm trước. Hiện nay, mỗi ngày Durex sản xuất 2 triệu BCS tại các nhà máy trên toàn thế giới.
 • BCS Durex được bán trên 150 quốc gia và luôn chiếm vị trí thứ nhất hoặc thứ nhì tại những thị trường này.
 • Một BCS Durex có thể chứa 40lit không khí với trọng lượng 7kg.
 • Mỗi gói Durex phải qua 8 đợt kiểm tra chất lượng kỹ càng trước khi được đưa ra bày bán trên thị trường.

Nguồn Superbrand (được sưu tầm bởi LANTABRAND)


Advertisements

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Không có bình luận

Comments RSS TrackBack Identifier URI

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 • “Tôi không lo lắng về những gì các đối thủ cạnh tranh đang làm; Tôi chỉ lo lắng về những gì chúng tôi đang làm”

 • Lịch

  Tháng Năm 2007
  H B T N S B C
      Th6 »
   123456
  78910111213
  14151617181920
  21222324252627
  28293031  
 • Hình ảnh

 • Danh mục bài viết