Giới thiệu

welcome_to.gif

logo-chinh.jpg

Sự phát triển của nền kinh tế quốc gia với xu hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa, nhu cầu sử dụng máy vi tính cùng các dịch vụ đi kèm trở thành một nhu cầu bức thiết . Để hòa nhập vào xu hướng mới, H&H Việt Nam ra đời như một địa chỉ đáng tin cậy, cung cấp cho quý khách những dịch vụ và giải pháp tốt nhất mọi lĩnh vực trong kinh doanh.

H&H Việt Nam tự hào là nhà cung cấp, nhà quảng cáo chuyên nghiệp nhất, thương mại điện tử chính là sở trường xuất sắc, đưa thương hiệu, thông điệp của bạn đến với toàn thế giới bằng Internet.

H&H Việt Nam luôn hỗ trợ kỹ thuật 24/7 với mô hình hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp nhất theo phong cách nhà cung cấp chuyên nghiệp trên thế giới đang áp dụng thông qua website http://www.vietbusiness.tk .

Để có thể đứng vững trên thương trường, chúng tôi nhận thức sâu sắc việc phải luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Để làm được như thế, ngoài một đội ngũ nhân viên có trách nhiệm và chuyên môn cao, H&H Việt Nam còn luôn cập nhật những thông tin mới nhất về các lĩnh vực có liên quan để những dịch vụ mà H&H Việt Nam cung cấp sẽ luôn làm vừa lòng quý khách . Với chúng tôi, sự tín nhiệm của quý khách sẽ là một nguồn động viên to lớn và cũng là động lực thúc đẩy H&H Việt Nam cố gắng hơn nữa để ngày một xứng đáng là một địa chỉ đáng tin cậy cho mọi người, mọi doanh nghiệp.

“Hãy là nhà cung cấp chuyên nghiệp” với chúng tôi.

Xin trân trọng kính chào.

gioi-thieu.gif

—————————————————————-

Hỗ trợ kỹ thuật

Cách sửa lỗi hiện thị các ô vuông khi duyệt bằng trình duyệt Internet Exploxer (IE)

Vấn đề này thường gặp khi trên trang web có các ký tự sử dụng kiểu mã Unicode. Trình duyệt Opera và FireFox hỗ trợ tốt kiểu chữ này nên không xảy ra vấn đề này. Nếu bạn vẫn kiên trì giữ vững lập trường của mình với IE, xin chỉ cho bạn một mẹo nhỏ như sau:
– Mở IE, chọn menu Tool >>Interrnet Options…, sẽ hiện ra bảng Interrnet Options
– Ấn nút Fonts… hiện ra một cửa sổ nhỏ, trong phần Web page font chọn Tahoma hoặc New Time Roman (tốt nhất nên chọn Tahoma). Ấn OK để đóng cửa sổ này lại.
– Ấn nút Accessibility… hiện ra một cửa sổ nhỏ, chọn Ignore font styles specified on Webpages. Ấn OK để đóng cửa sổ này lại.
Giờ thì IE đã hiện thị tốt trang web, không hề có một ô vuông nào cả. Bạn có thể quay lại nút Font để chọn các Font khác sao cho phù hợp với sở thích của bạn, nhớ là font đó phải hỗ trợ Unicode.

Advertisements

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Không có bình luận

Comments RSS TrackBack Identifier URI

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 • “Tôi không lo lắng về những gì các đối thủ cạnh tranh đang làm; Tôi chỉ lo lắng về những gì chúng tôi đang làm”

 • Lịch

  Tháng Sáu 2018
  H B T N S B C
  « Th11    
   123
  45678910
  11121314151617
  18192021222324
  252627282930  
 • Hình ảnh

 • Danh mục bài viết